MÔ TẢ SẢN PHẨM
Rueco hợp tác với làng Giá (Hoài Đức, Hà Nội) để tạo nên món bánh gio gạo ruộng rươi trứ danh. Trong vắt như một thoi hổ phách, mát rượi như một khối thạch rau câu, mịn màng như mặt lụa tơ tằm, những chiếc bánh gio làng Giá không chỉ đẹp mà hương vị cũng vô cùng hấp dẫn.
- Quy cách: Gánh 3 hoặc 5 chiếc + mật mía
- Vùng nguyên liệu: Gạo ruộng rươi, các nguyên liệu khác từ làng nghề tại Hà Nội
- HDSD: Dùng trực tiếp
- Hạn sử dụng: 02 ngày điều kiện thường, 05 ngày ngăn mát
Thành phần – Gạo nếp Ruộng Rươi, nước tro từ thảo mộc/ dược liệu, lá tre – lá chuối – lá rong, gấc, đường, muối