MÔ TẢ SẢN PHẨM
Bánh quế là một trong những đặc sản truyền thống của đất Hà Thành từ thế kỉ trước. Xuất phát bằng niềm đam mê sâu sắc với ẩm thực Hà Nội, Rueco tạo nên món bánh quế gạo lứt mang trọn hương vị thương nhớ một thời. Giữ nguyên phương thức sản xuất thủ công truyền thống và thêm một chút cải tiến từ nguyên liệu, bánh quế gạo lứt Rueco giòn tan, thơm mùi gạo lứt, quế, vừng,… quyện với vị ngọt dịu của đường đỏ. Món quà quê bình dị ghi lại dấu ấn của thời gian, như chiếc cầu kết nối các thế hệ người Việt.
- Khối lượng tịnh: 200g/túi
- Vùng nguyên liệu: Vùng trồng gạo ruộng rươi, các nguyên liệu khác truy xuất nguồn gốc
- HDSD: Dùng trực tiếp, thưởng thức cùng kem, mạch nha, mứt hoa quả,…
- Hạn sử dụng: 06 tháng
Thành phần – Gạo lứt ruộng rươi, bột quế, tinh bột sắn, bột mỳ, vừng, đường đỏ, bột rau củ quả thu hoạch theo mùa