GẠO RUỘNG RƯƠI RUECO – DINH DƯỠNG TỪ THIÊN NHIÊN
Vị ngon ngậy béo, mùi vỏ quýt thoang thoảng của món chả rươi quê hương từ lâu đã trở thành thứ đặc sản được săn đón và là thức quà kỉnh biếu khách quý của nhân dân trong vùng. Và gạo chính là món ăn được coi là tinh hoa của đất trời. Hôm nay, hãy cùng mình khám phá gạo ruộng rươi Rueco có gì đặc biệt nhé
Gạo ruộng rươi – Nâng tầm dinh dưỡng từ thiên nhiên
Gạo ruộng rươi được trồng trong môi trường sinh thái đặc biệt tại vùng quê Kiến Thụy-Hải Phòng cùng với mối quan hệ cộng sinh giữa lúa và rươi. Nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào từ rươi và hệ sinh thái tự nhiên, gạo tẻ xát lứt được sản xuất từ ruộng rươi sở hữu những ưu điểm vượt trội so với gạo lứt thông thường.
Từng hạt gạo tẻ chứa đựng hàm lượng dinh dưỡng cao.Sản phẩm của Rueco giàu protein, vitamin B12, omega 3-6-9, các khoáng chất thiết yếu như kali, magie, selen,….
Đồng thời, hạt gạo được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng hóa chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, hỗ trợ xây dựng chế độ ăn lành mạnh, khoa học.
Ảnh: Gạo ruộng rươi Rueco
Sức ảnh hưởng của rươi lên hệ sinh thái lúa