MÔ TẢ SẢN PHẨM
Kẹo dồi lạc đỏ Ruca là món quà quê đặc sản ở các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Sản phẩm là sự tổng hòa của những nguyên liệu bản địa chất lượng nhất với vùng trồng chính tại Vân Hồ, Sơn La và được sản xuất theo phương pháp truyền thống, không dùng chất bảo quản. Lạc và vừng được rang chín vàng, thơm lừng, nha mật ngọt dịu. Cắn một miếng thấy vị bùi của lạc giòn tan trong miệng, cắn miếng tiếp theo cảm nhận vị ngọt từ nha mật, vị thơm từ vừng. Thưởng thức kẹo dồi lạc đỏ Ruca cùng một chén trà ấm để cảm nhận trọn vẹn hương vị kí ức Việt.
- Khối lượng: 200g/lọ
- Vùng nguyên liệu: Sơn La
- HDSD: Dùng trực tiếp
- Hạn sử dụng: 06 tháng
Thành phần – Lạc đỏ, vừng, đường đỏ, nha, mật mía