CÔNG TY CỔ PHẦN SINH THÁI RUỘNG RƯƠI (RUECO JSC)

THƯƠNG HIỆU RUCA

Ruca 03 1

Các sản phẩm của RUCA do Công ty trực tiếp sản xuất hoặc phân phối đảm bảo các tiêu chí: nguyên liệu bản địa, vùng nguyên liệu canh tác không hóa chất và được chế biến theo phương pháp cổ truyền, truyền thống, không sử dụng chất bảo quản.

Danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú, chất lượng sản phẩm được giám sát và cải tiến liên tục. RUCA mang những đặc sản bản địa đến gần hơn với người tiêu dùng, đồng thời góp phần vào hành trình giữ gìn và phát triển những giá trị truyền thống của nông sản và ẩm thực Việt Nam.

Rueco Profile Tv 25 1

Clip Path Group

VÙNG NGUYÊN LIỆU

Để đảm bảo nguồn nguyên liệu ổn định với những sản phẩm trực tiếp sản xuất, Công ty tổ chức các nông dân là người dân tộc thiểu số thực hiện mô hình canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ PGS từ các loại giống hạt bản địa như lạc đỏ, đậu xanh lòng vàng, đậu đen lòng xanh, vừng đen… với diện tích canh tác hơn 20ha tại Vân Hồ, Sơn La.

Ngoài ra Công ty cũng kết hợp với các nhà cung cấp câc nguyên liệu đầu vào cho sản xuất đạt chứng nhận hữu cơ hoặc từ nguồn nguyên liệu được canh tác không hóa chất, có truy xuất nguồn gốc.

Group

NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

Ruca liên kết với các làng nghề xây dựng quy trình sản xuất áp dụng các phương pháp, công thức chế biến cổ truyền. Tất cả các cơ sở đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Quá trình sản xuất được Ruca và các nghệ nhân làng nghề trực tiếp giám sát.

Group (1)

Group (2)

SẢN PHẨM

Với mong muốn những giá trị bền vững trong văn hóa ẩm thực Việt Nam sẽ được lưu giữ và nhân rộng, sản phẩm của Ruca là những món quà ngon truyền thống, những đặc sản vùng miền của Việt Nam. Tất cả được chọn lọc từ nguyên liệu, chỉn chu trong chế biến, chuyên nghiệp trong cách phân phối. Danh mục sản phẩm phong phú đa dạng, được liên tục nghiên cứu và phát triển.