CÔNG TY CỔ PHẦN SINH THÁI RUỘNG RƯƠI (RUECO JSC)

THƯƠNG HIỆU GABA

Frame

Thương hiệu GABA lấy cảm hứng từ chất GABA (viết tắt của Gamma Aminobutyric Acid), có tác dụng giảm căng tăng, cải thiện giấc ngủ và bảo vệ não bộ. Con người cần Gaba hàng ngày nhưng không phải thực phẩm nào cũng chưa chất này.

Chất Gaba có nhiều nhất trong quá trình nảy mầm của hạt ngũ cốc, chính vì vậy GABA đã lựa chọn những dòng hạt thuần chủng, nảy mầm theo công nghệ đặc biệt để tạo ra siêu dưỡng chất Gaba. Từ đó cho ra những mẻ sửa thơm ngon, bổ dưỡng. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

Cover Noel 07

Frame (1)

VÙNG NGUYÊN LIỆU

Hai vùng nguyên liệu chính của Gaba là ruộng rươi tại Hải Phòng – sản xuất gạo tím và bản Bướt, Vân Hồ, Sơn La – sản xuất đỗ xanh, đỗ đen. Cả hai vùng đều được canh tác theo phương pháp truyền thống, không hóa chất, sử dụng giống bản địa, không biến đổi gen.

Các nguyên liệu khác được tuyển chọn tại những vùng trồng an toàn, minh bạch nguồn gốc xuất xứ.

Group (6) Group (5)

NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

Các sản phẩm của Gaba được sản xuất theo dây chuyền khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do những chuyên gia trong ngành thực phẩm trực tiếp sản xuất, đạt chứng nhận ISO 22000:18000. Mỗi mẻ sữa sản xuất đều được làm lạnh ngay để giữđược chất lượng, hương vị tươi ngon và bảo quản được lâu nhất mà không sử dụng chất bảo quản hóa học.

Xuong Sx 27 1

Group (7)

SẢN PHẨM

Gaba gồm bốn loại sản phẩm, mỗi loại có thành phần và mùi vị khác nhau phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Các sản phẩm được đóng chai theo hai loại dung tích là 1L và 300ml, có hạn sử dụng là 07 ngày. Sản phẩm Gaba đặc biệt được tin dùng bởi học sinh và giáo viên các cấp tại Hà Nội.